alt='Xơ gan gây suy giảm chức năng sinh lý'
Xơ gan gây suy giảm chức năng sinh lý Xơ gan gây suy giảm chức năng sinh lý

Xơ gan gây suy giảm chức năng sinh lý

Dân số hiện nay đang ngày càng già hóa, tỉ lệ nam giới mắc bệnh mãn tính cũng tăng lên, số ca bị suy giảm chức năng sinh lý cũng ngày một nhiều hơn.

 

Xơ gan thường gây cho người bệnh trở nên mệt mỏi, chán ăn, gây ra rối loạn tiêu hóa, suy nhược cơ thể, vàng da vàng mắt, và nam có thể bị liệt dương còn nữ có khả năng vô sinh.

XƠ GAN GÂY SUY GIẢM CHỨC NĂNG SINH LÝ

Ở những giai đoạn đầu, xơ gan thường không có những triệu chứng rõ ràng. Nhưng theo thời gian người bệnh sẽ cảm thấy những thay đổi rõ ràng trong cơ thể của mình. Ngoài ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của gan, hệ tiêu hóa hay hệ thần kinh…thì mắc xơ gan gây suy giảm chức năng tình dục ở cả nam và nữ.

Xơ gan gây suy giảm chức năng sinh lý

Đối với nam giới khi mắc bệnh xơ gan thường làm giảm chức năng của tuyến sinh dục, đặc biệt ở những người bị bệnh do nghiện rượu. Nghiên cứu cho thấy trong số bệnh nhân nam bị xơ gan có khoảng 60% sẽ teo tinh hoàn, gần 39% phát triển vú to do lượng nội tiết tố nữ tăng cao.

Để điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục của người bệnh xơ gan, các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã thường khuyên nên cải thiện chế độ dinh dưỡng của người bệnh để nâng cao hiệu quả chữa trị. Với đội ngũ bác sĩ tận tâm và trình độ chuyên môn cao trong nghiệp vụ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là địa chỉ đúng để bạn có thể yên tâm giao phó sức khỏe của mình.

Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã

Tags :